ĐÔI LỜI CHIA SẺ

By Đỗ Thị Bích Thủy

Vừa cách đây hơn nửa tháng chúng tôi còn cùng nhau đi lễ chùa Bái Đính và du thuyền trên đầm Vân Long Ninh Bình ...

More...

BIÊN GIỚI NHỮNG NGÀY CHÚNG TÔI LÊN

By Đỗ Thị Bích Thủy

         Chiếc xe đưa đoàn đại biểu của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và chuyến hàng áo ấm mùa đông lên biên giới đến thị xã Hà Giang thì đã 8 giờ đêm. Ánh trăng nơi biên cương như trong hơn, đẹp đẽ hơn, dẫu đây đo vần đì đùng tiếng pháo từ phía Trung quốc bắn sang. 

More...

ẤN TƯỢNG MỘT KỲ NGHỈ

By Đỗ Thị Bích Thủy

      Chuyến xe gường nằm xuất phát từ bến xe Giáp bát Hà nội lúc 8 giờ sáng đến tận nơi chúng tôi đặt phòng tại khu Resort gần bờ biển Hải Tiến lúc 11 giờ 30. Điều đầu tiên tôi thấy sự đổi mới ở nơi đây là dịch vụ xe điện đón khách miễn phí đến các nhà hàng ăn, nghỉ. 

More...

NGƯỜI “GIỮ LỬA” CHO HỘI NHÀ BÁO THÀNH PHỐ HÀ NỘI

By Đỗ Thị Bích Thủy

       Công tác ở Hội Nhà báo Thành phố được giao lưu với các phóng viên trẻ ,các bạn ấy đã đem đến cho tôi những kiến thức mới . Còn tôi, trao đổi với các bạn ấy đã đem đến cho tôi những kiến thức mới, còn tôi trao đổi với các bạn trẻ những kinh nghiệm ứng xử trong nghề nghiệp điều ấy làm cho mình thấy trẻ lại và yêu công việc hơn.

 

More...

VIẾT “NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT” CŨNG LÀ RÈN LUYỆN MÌNH

By Đỗ Thị Bích Thủy

   " ....Sắp tới ngày chia tay với các chiến sỹ cộng với khí thế sôi sục của những bài hát tuyển quân như còn vang vọng bên tai: “Đi đầu quân, đi đầu quân, đi trong mùa xuân mới. Gió lá reo, gió lá reo cây lá như hoà theo… Tôi chợt nghĩ ngay ra đầu đề bài viết “Tiễn con đi bộ đội”..." 

More...

CHUYỆN VỀ MỘT BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

By Đỗ Thị Bích Thủy

         Chiến tranh đã lùi xa nhưng những hậu quả của nó còn để lại bao đau thương mất mát cho những bà mẹ mất con. Người vợ mất chồng và những oan khuất mà không dễ chia sẻ được. Câu chuyện sau của chị tôi là một ví dụ. 

More...

NGÀY XUÂN THĂM CÂY ĐÀO TÔ HIỆU

By Đỗ Thị Bích Thủy

           “Hẹn với non sông đưa mới lại

            Phá toang cửa ngục đón xuân vào"

More...

CẦN LẮM SỰ KIÊN TRÌ

By Đỗ Thị Bích Thủy

Hơn 30 năm trong nghề làm báo bài: “Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của ng­ười lao động” đã để lại trong tôi dấu ấn sâu đậm nhất, vất vả nhất và ý nghĩa xã hội cao nhất .

More...

GÁNH CẢ YÊU THƯƠNG

By Đỗ Thị Bích Thủy

Dù ở đâu, làm gì, tôi vẫn nặng lòng, muốn “gánh cả yêu thương cùng về” với mẹ.

 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25145','a8orflqkolmlin5rhlm860c054','0','Guest','0','54.80.96.153','2018-09-24 09:34:38','/ac41973/van.html')